Dự án Dự án Sunshine City Sài Gòn
Tổng quan dự án

Lấy cảm hứng từ những thành phố thịnh vượng châu Âu, Sunshine City Sài Gòn tiếp nối thành công của Sunshine City Hà Nội ở phía Bắc, trở thành biểu tượng thượng lưu ở phía Nam.

CHỦ ĐẦU TƯ: Sunshine Group
- Các dự án triển khai tại Việt Nam: Sunshine Sky Villa, Sunshine Apartment, Sunshine Marina... QUY MÔ DỰ ÁN: - Diện tích khuôn viên: 9.91 ha
- Số block: 9
- Số tầng: 26-38 tầng
- Số căn hộ: 3748 căn hộ THỜI GIAN: - Mở bán: dự kiến tháng 01/2019
- Thời gian bàn giao: II/2020
- Xây dựng trong 1.5 năm.
THIẾT KẾ:
- Rooftop Bar, bể bơi vô cực, nhà hàng Á-Âu, cầu đi bộ liên tòa
- Vườn nướng BBQ

Vị trí dự án

TRUNG TÂM ĐẮT GIÁ

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại Quận 7 – một trong số những quận trung tâm và có tốc độ phát triển nhanh nhất của TP. Hồ Chí Minh.

Liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vùng lõi huyết mạch của Quận 7, Sunshine City Sài Gòn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích.

Tiện ích dự án

Với tiện ích lớn dành cho không gian cảnh quan và tiện ích, Sunshine City Sài Gòn là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng tương lai. Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý – vận hành ứng dụng công nghệ thông minh được khai thác hoàn hảo tại Sunshine City, nơi hội tụ trọn vẹn của những chuẩn mực giá trị sống.

Mặt bằng dự án

Với nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu đẳng cấp trên toàn thế giới, Keppel Land hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến sống tại căn hộ.

Phương thức thanh toán

Phương Thức Thanh toán dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 của chủ đầu tư Công ty CP Tập Đoàn Sunshine Sài Gòn đưa ra hướng tới sự linh hoạt với nhiều sự lựa chọn thanh toán khác nhau.

Tiến độ dự án

Với tốc độ này, dự kiến, trong thời gian ngắn nữa, chắc vào khoảng đầu quý 2 năm 2019, những căn hộ Sunshine City Sài Gòn đầu tiên sẽ được chủ đầu tư ra mắt thị trường nơi đây với đa dạng các loại hình và giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Đăng ký nhận tin

Phòng kinh doanh


Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn nhanh nhất vì chúng tôi hoạt động 24/7.

Liên hệ ngay
028 36 36 96 38
Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy ngôi nhà mơ ước
Đăng ký nhận thông tin dự án bất động sản miễn phí tại đây

Đối tác đầu tư

Đối tác tài chính