Dự án HIGH INTELA
Tổng quan dự án

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN:


-Tổng diện tích     :      8.778 m2


-Mật độ xây dựng :     43.01%


-Tổng số căn hộ    :     540 căn


-Số tầng                  :     22 tầng (18 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại, 1 tầng giữ xe)


 

Vị trí dự án

KẾT NỐI TOÀN DIỆN:

Tọa lạc mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, liền kề Nguyễn Văn Luông, Kinh Dương Vương. Dự án kề cận các tuyến đường huyết mạch, kết nối các khu vực trọng yếu của khu vực cũng như những quận trung tâm thành phố với cự ly ngắn nhất.

 

Tiện ích dự án

- Hệ thống căn hộ thông minh: căn hộ tích hợp hệ thống “não bộ” công nghệ cao với khả năng xử lý thông minh, quản lý các tiện ích của tòa nhà từ hệ thống giám sát an ninh, chỗ đậu xe cho đến khả năng gắn kết cộng đồng dân cư của tòa nhà thông qua điện thoại thông minh Smartphone.


- Chuẩn mực sống 40:60 : Song hành cùng hệ thống tiện ích hiện đại, môi trường sống sinh thái với mảng xanh thiên nhiên tại dự án cũng được trau truốt khi chiếm đến 40% tổng thể dự án, mang tới cho cư dân cuộc sống tương lai kết hợp hài hòa trong nền thiên nhiên xanh mát. Đây là một trong những giá trị thiết yếu phi lợi nhuận mà ít Chủ đầu tư trong nước nào đầu tư cho khách hàng.


- Tầm nhìn căn hộ hoàn hảo: Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý với hướng đón gió và ánh sáng và tầm nhìn đẹp cho cảnh quan bao quát khu vực, hướng về môi trường sinh thái trong lành, gần gũi thiên nhiên.


- Tiện ích nội khu hiện đại “Hi-tech” : hệ thống tiện ích nội khu thông minh đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân, kết hợp công nghệ năng lượng xanh sạch trong lòng dự án tạo nên một môi trường sống tiêu chuẩn quố tế.


- Khu vực sinh thái hồ cảnh quan, tháp phun nước và công viên Triangle ngay tại lòng dự án: Mang đến cộng đồng dân cư không gian thư thái và bầu không khí thoáng đạt, đồng thời cân bằng hệ sinh thái trong cuộc sống.

 

Mặt bằng dự án
Tại sao phải mua dự án

BROCHURE
Tiến độ dự án
Đăng ký nhận tin

Phòng kinh doanh


Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn nhanh nhất vì chúng tôi hoạt động 24/7.

Liên hệ ngay
0901 39 39 36
Dự án cùng danh mục
Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy ngôi nhà mơ ước
Đăng ký nhận thông tin dự án bất động sản miễn phí tại đây

Đối tác đầu tư

Đối tác tài chính