Bản đồ huyện Mộc Hóa chi tiết 2021

Bản đồ huyện Mộc Hóa, bản đồ hành chính huyện Mộc Hóa và bản đồ quy hoạch huyện Mộc Hóa chi tiết, mới nhất đã được Prep.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn. Xin gửi tới quý bạn đọc những cập nhật mới nhất về bản đồ huyện Mộc Hóa tỉnh Long An, giúp quý khách hàng, quý bạn đọc có thêm nguồn thông tin đáng tin cậy cho việc nghiên cứu hoặc mua bán bất động sản tại đây.

Khái quát huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

 

Huyện Mộc Hóa nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An khoảng 70 km, là huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười, có vị trí địa lý:

🔻 Phía đông giáp với huyện Thạnh Hóa.

🔻 Phía tây giáp với thị xã Kiến Tường.

🔻 Phía bắc giáp với Campuchia.

🔻 Phía nam giáp với huyện Tân Thạnh.

Bản đồ huyện Mộc Hóa qua Google Map

 

Bản đồ huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

 

Mộc Hóa từng là tỉnh lỵ của tỉnh Kiến Tường cũ trong giai đoạn 1956 - 1975. Năm 1976, tỉnh Kiến Tường bị giải thể và sáp nhập vào tỉnh Long An. Năm 2013, một phần diện tích và dân số của huyện Mộc Hóa bao gồm thị trấn Mộc Hóa và một số xã lân cận được tách ra để thành lập mới thị xã Kiến Tường trực thuộc tỉnh Long An.

ban-do-huyen-moc-hoa-tinh-long-an

 

 

Bản đồ hành chính huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

 

Huyện Mộc Hóa có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bình Phong Thạnh (huyện lỵ) và 6 xã: Tân Thạnh, Tân Lập, Bình Hòa Trung, Bình Thạnh, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Đông.

Theo thống kê năm 2019, diện tích huyện Mộc Hóa là 297,64 km², dân số huyện Mộc Hóa có 28.165 người, mật độ dân số đạt 95 người/km²

 

STT

Hành chính

Diện tích (km²)

Dân số (người)

Mật độ (người/km²)

Số ấp/khu phố

1

Thị trấn Bình Phong Thạnh

46,25

8.486

183

3

2

Xã Bình Hòa Tây

45,33

4.660

103

5

3

Xã Bình Hòa Đông

32,26

3.665

114

4

4

Xã Tân Lập

53,17

4.755

89

6

5

Xã Bình Hòa Trung

36,44

3.791

104

5

5

Xã Tân Thành

35,47

3.773

106

5

6

Xã Bình Thạnh

48,65

2.076

43

3


 

 

▪️ Bản đồ Thị trấn Bình Phong Thạnh, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An
▪️ Bản đồ Xã Bình Hòa Tây, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An
▪️ Bản đồ Xã Bình Hòa Đông, Mộc Hóa, Tỉnh Long An
▪️ Bản đồ Xã Tân Lập, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An
▪️ Bản đồ Xã Bình Hòa Trung, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An
▪️ Bản đồ Xã Tân Thành, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An
▪️ Bản đồ Xã Bình Thạnh, Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An


ban-do-hanh-chinh-huyen-moc-hoa

 

Bản đồ quy hoạch huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

 

Huyện Mộc Hóa đóng vai trò là huyện kinh tế khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia, huyện từ một huyện nghèo của tỉnh Long An, những năm trở lại đây huyện đã nỗ lực không ngừng để thay đổi bộ mặt của huyện từ cảnh quan đô thị đến đẩy mạnh phát triển kinh tế. Vì là  khu vực nằm ở vùng chuyển tiếp giữa bậc thềm phù sa cổ với vùng thượng châu thổ đồng bằng sông Cửu Long nên có 2 kiểu cảnh quan chính là bồn trủng phèn và khối đất xám dọc biên giới Việt Nam – Campuchia. Nên kinh tế chính của huyện là nông nghiệp. Tuy nhiên, do cơ cấu kinh tế theo hướng cây trồng và ứng dụng khoa học công nghệ vào trồng trọt và chăn nuôi. Đến năm 2020, huyện đã có nhiều xã được công nhận nông thôn mới và phấn đấu đến năm 2025, cơ bản đạt chỉ tiêu 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Bản đồ các xã huyện Mộc Hóa

ban-do-cac-xa-huyen-moc-hoa

Bản đồ xã Bình Hòa Tây

Xã Bình Hòa Tây là một xã nằm ở phía Bắc huyện Mộc Hóa – Tỉnh Long An có tổng diện tích là : 4533,36 ha. Toàn xã có 5 ấp: Ấp Bình Tây 1; Bình Tây 2; Ấp Gò Dồ; Ấp Hòa Hiệp; Ấp Bình Bắc.

ban-do-xa-binh-hoa-tay

 

Bản đồ xã Bình Hòa Đông

Xã Bình Hoà Đông là một xã nằm ở phía Bắc huyện Mộc Hoá – Tỉnh Long An có tổng diện tích là : 3228,36 ha.

ban-do-xa-binh-hoa-dong

 

Bản đồ xã Bình Thạnh

Xã Bình Thạnh là một xã nằm ở phía Đông Bắc huyện Mộc Hóa – Tỉnh Long An có tổng diện tích tự nhiên là : 4865,08 ha.

ban-do-xa-binh-thanh

 

 

Bản đồ xã Tân Thành

Xã Tân Thành là một xã nằm ở phía Nam huyện Mộc Hóa – Tỉnh Long An có tổng diện tích tự nhiên là : 3547,31 ha.

ban-do-xa-tan-thanh

 

Tiềm năng thị trường nhà đất huyện Mộc Hóa

 

Thị trường bất động sản Long An đang là tâm điểm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản phía Nam. Nhưng, phần lớn lượng đầu tư vẫn tập trung ở các khu vực trung tâm và phía Bắc - các huyện tiếp giáp với TP. HCM. Điển hình như: Nhà đất TP.Tân An, Nhà đất Cần Giuộc, nhà đất Bến Lức, nhà đất Cần Đước,...Tuy nhiên, mua bán nhà đất huyện Mộc Hóa những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chú ý đến khu vực này.

Hiện tại, mua bán đất huyện Mộc Hóa tập trung chủ yếu phục vụ nhu cầu tại địa phương, chỉ khoảng 18 - 25% khách hàng là nhà đầu tư ngoại tỉnh. Thường tập trung vào 3 nhóm:

🔻 Đất nền khu trung tâm hành chính Mộc Hóa mới.

🔻 Đất nông nghiệp Mộc Hóa các xã có tuyến quốc lộ 62 đi qua.

🔻 Đất ruộng Mộc Hóa dọc Quốc lộ 26, ven đường dọc sông Vàm Cỏ Đông.

Theo bảng giá đất tỉnh Long An năm 2020 so với toàn tỉnh, giá nhà đất huyện Mộc Hóa thuộc nhóm thấp nhất. Tuy nhiên, tỷ lệ tăng giá trong năm 2020 so với năm 2019 giao động khoảng 18%. Vì vậy, nếu chọn đất nền Mộc Hóa hay đất nông nghiệp Mộc Hóa đầu tư tại thời điểm này để có khả năng sinh lợi tương đối ổn định.

Cụ thể Giá đất huyện Mộc Hóa có những loại giá như sau:

bang-gia-dat-huyen-moc-hoa-cap-nhat

bang-gia-dat-huyen-moc-hoa-2021

bang-gia-nha-dat-huyen-moc-hoa

 

Bài viết trên là bản đồ quy hoạch huyện Mộc Hóa chi tiết đến năm 2020, tầm nhìn 2030 được Prep.com.vn tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc và quý khách hàng, nhà đầu tư! Để tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Long An bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục Bản đồ hành chính của Premium. Chúc bạn thành công!

--------------------⛩--------------------

Công ty CP Pre Premium là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua. Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm sâu rộng đến các nhà phát triển dự án. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ người mua bất động sản an tâm tiếp cận những sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao với sự bảo trợ uy tín từ PRE.

--------------------⛩--------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PRE PREMIUM

Trụ sở: Số 22 Đường số 5 Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 62 71 90 19 - 090 13 93 936

Website: https://prep.com.vn/