Đánh giá tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Theo các nhà đầu tư địa ốc nhận định “Sala Phú Mỹ Park Residences sẽ là dự án trọng điểm và tiềm năng lợi nhuận gia tăng nhanh chóng” Vậy điều gì khiến cho tiềm năng salaphumy phát triển và được đánh giá cao như vậy?

 

Tiềm năng đầu tư bất động sản vào Phú Mỹ ngày càng sôi động

 

Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc nhận định "Phú Mỹ sẽ sánh ngang với Hải Phòng trong vòng 5 năm tới và tương lai sẽ trở thành Thượng Hải, Busan của Việt Nam". Vậy điều gì khiến địa phương kể trên được đánh giá cao đến vậy?

Thị xã Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm 4 tỉnh là: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Phú Mỹ còn có được lợi thế rất to lớn từ cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng là cụm cảng Cái Mép – Thị Vải. Là cảng duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để trở thành cảng trung chuyển quốc tế, nơi tiếp nhận các con tàu siêu trường, siêu trọng đến và đi trực tiếp các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu.

Phú Mỹ là trung tâm công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kinh tế của TX Phú Mỹ được đánh giá là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ và năng động bậc nhất cả nước. Thị xã Phú Mỹ hình thành nên các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3; khu công nghiệp Châu Đức, KCN Mỹ Xuân. Riêng công nghiệp điện – khí – đạm Phú Mỹ đang sản xuất tới 40% sản lượng điện của cả nước. Siêu Dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn với diện tích khoảng 464ha và tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỉ USD đang được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh xây dựng. Đây là tổ hợp hóa dầu được tích hợp hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và chiếm vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nặng của Việt Nam trong những năm sắp tới.

du-an-sala-phu-my-park-residences

Sala Phú Mỹ Park Residences hưởng lợi từ đầu tư hạ tầng giao thông

 

Theo các chuyên gia đánh giá: “Bất kỳ nơi nào có cảng biển quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển”. Tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ hiện sở hữu vị trí trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông,… Từ đây dễ dàng giao lưu với các tỉnh lân cận và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Nhơn Trạch- Đồng Nai, huyện Châu Đức, TP. Bà Rịa Vũng Tàu.

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể Cảng Cái Mép – Thị Vải một trong 21 cảng hiếm hoi trên thế giới có thể đón tàu Container tải trọng 200.000 tấn, sẽ đón đầu hàng loạt dự án dồn dập đổ bộ được triển khai quyết liệt, cụ thể:

Quốc lộ  51 hiện đang giữ vai trò là tuyến đường xương sống kết nối Biên Hòa – TP HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường xuyên qua các cảng biển hiện hữu để gặp cao tốc Bến Lức – Long Thành từ miền Tây đi lên.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được chia làm hai đoạn đường kết nối: Đoạn 1 từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu chiều dài 31km. Đoạn 2 từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến 46,8 km.

Các dự án đường kết nối đã và đang thi công như đường liên cảng Cái Mép –  Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép, dự án đường 991B (điểm đầu giao với đường Hội Bài – Tóc Tiên, điểm cuối giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải). Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển ra QL51 và ra tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và kết nối với khu công nghiệp Long Sơn (TP Vũng Tàu).Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP Bà Rịa.

Các tuyến đường lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc năm tỉnh, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ...

vi-tri-du-an-sala-phu-my-park-residences

 

Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận dự án Sala Phú Mỹ

 

Với việc sở hữu cảng biển quốc tế và giao thông đường bộ thuận lợi, tốc độ phát triển mạnh mẽ, thị xã Phú Mỹ ngày càng tiến gần hơn tới quy mô của một đô thị công nghiệp và thành phố cảng hiện đại. Phú Mỹ đáp ứng được nguồn cầu sẵn có về bất động sản hiện nay hơn 15.000 chuyên gia và 100.000 lao động đổ về đây làm việc. Đặc biệt, sắp tới đây, khi dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ hoàn thành sẽ kéo thêm một lượng lao động nữa về Phú Mỹ sinh sống và làm việc. Thị xã Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát triển thị trường bất động sản sôi động, giàu tiềm năng và gia tăng giá trị bền vững. Thời gian qua, các dự án đất nền Phú Mỹ nhận sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Đây là thời điểm vàng để Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đón sóng hạ tầng, bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có giá trị cao, đón đầu làn sóng nhà ở của công nhân, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư…. Đơn cử dự án Sala Phú Mỹ khu đô thị đẳng cấp cho những cư dân thượng lưu, đẳng cấp được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

vi-tri-sala-phu-my-park-residences

 

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences – Bà Rịa Vũng Tàu nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là Quốc Lộ 51 & Liên Cảng Cái Mép - Thị Vải (cảng nước sâu lớn nhất khu vực Đông Nam Á), Cảng nội địa Đức Hạnh, kết nối trực tiếp với Cao Tốc Bến Lức - Long Thành thông qua cầu Phước An. Giúp kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây chưa đến 1 giờ.

Điểm nhấn của dự án Salaphumy là hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp với những đặc quyền sống thượng lưu với cộng đồng xứng tầm như: Sân tập Sala Golf với diện tích 3.000m2 đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực, Sala Pool thư giãn trong hồ bơi tràn chuẩn Olympic với diện tích 1.000m2, Công viên Sala By The Bay hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc mệt mỏi, Trung tâm thương mại Sala,... An ninh dự án đảm bảo nghiêm ngặt và biệt lập, đặt sự riêng tư của cư dân làm ưu tiên trọng tâm với hệ thống chốt chặn ra vào, camera an ninh giám sát 24/7 được quản lý bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo vệ tuần tra, phòng cháy chuẩn PCCC,..

phoi-canh-du-an-sala-phu-my

Không những thế, dự án Sala Bà Rịa Vũng Tàu còn sở hữu pháp lý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ theo đúng Pháp luật sẽ mang lại giá trị cho dự án cũng như tăng trưởng lợi nhuận cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Khu đô thị Sala Phú Mỹ là dự án được Sở xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt Quyết định đủ điều kiện huy động vốn cho dự án. Bên cạnh đó, Sala Phú Mỹ Park Residences còn được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu bảo lãnh cho người mua vay đến 70% giá trị căn hộ. Ngoài ra hồ sơ pháp lý Sala Phú Mỹ khác như: Chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; được UBND tỉnh cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; được Sở Xây dựng thẩm định thiết kế theo Luật xây dựng. Phê duyệt chi tiết quy hoạch 1/500,...

phoi-canh-du-an-sala-phu-my-park-residences

"Buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời", chọn bất động sản để đầu tư và tìm đúng dự án xứng tầm, phù hợp,.. tin rằng là hướng đi sáng suốt giúp bạn sinh lời lớn trong 2022.

Trên đây là bài phân tích đánh giá tiềm năng phát triển và đầu tư dự án Sala Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu. Hy vọng với bài viết trên, khách hàng đã có được những thông tin đầy đủ hơn trước khi quyết định đầu tư.

--------------------⛩--------------------

Công ty CP Pre Premium là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua. Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm sâu rộng đến các nhà phát triển dự án. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ người mua bất động sản an tâm tiếp cận những sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao với sự bảo trợ uy tín từ PRE.

--------------------⛩--------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PRE PREMIUM

Trụ sở: Số 22 Đường số 5 Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 62 71 90 19 - 090 13 93 936

Website: https://prep.com.vn/