Pháp lý dự án J Dragon Cần Đước có chính xác?

Hiện nay, Thông tin Pháp lý dự án J Dragon Cần Đước là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Prep.com.vn xin gửi đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư bài viết tính pháp lý, hồ sơ pháp lý dự án đất nền J Dragon bao gồm những gì? Liệu dự án J Dragon có đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

 

Pháp lý dự án là gì?

 

Pháp lý dự án bất động sản là những hồ sơ, giấy tờ một dự án cần phải có theo đúng quy định luật Việt Nam, được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu đã thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý thì dự án đó đảm bảo tính an toàn về việc hoàn thành dự án cư dân sẽ được cấp sổ hồng, sổ đỏ theo quy định của pháp luật. Nếu dự án chưa thực hiện các thủ tục pháp lý thì được xem là không đảm bảo tính pháp lý hoặc thiếu tính pháp lý. Quý khách hàng và các nhà đầu tư nếu mua phải dự án này thì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt có thể khách hàng sẽ không nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tương lai.

du-an-j-dragon-can-duoc

 

Pháp lý dự án bao gồm những gì?

 

Nếu thống kê chi tiết thì một dự án đất nền bao gồm rất nhiều giấy tờ. Nhưng dự án cơ bản cần các giấy tờ chính sau:

🔹 Phê duyệt quy hoạch 1/500.

🔹 Sổ đất.

🔹 Quyết định giao đất.

🔹 Chấp thuận chủ trương đầu tư.

🔹 Chấp thuận Phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện nước, đường giao thông nội bộ.

🔹 Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản, giấy phép phần thân, phần móng đối với căn hộ căn cư.

🔹 Văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn.

🔹 Thông báo bảo lãnh ngân hàng.

 

Xem chi tiết thông tin dự án J Dragon Cần Đước TẠI ĐÂY

gia-ban-du-an-j-dragon-can-duoc

 

Pháp lý dự án J Dragon Cần Đước của chủ đầu tư Tập đoàn Thắng Lợi

 

Phân khúc đất nền từ trước đến nay vẫn là kênh đầu tư phổ biến được nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưa chuộng. Điểm nổi bật ở phân khúc này là tính ổn định và tính thanh khoản cao so với các loại hình khác. Dự án đất nền J Dragon Cần Đước do tập đoàn Thắng Lợi làm chủ đầu tư, với kinh nghiệm, uy tín và chỗ đứng trong linh vực phát triển bất động sản. Thắng Lợi Group luôn đặt lợi ích và tính an toàn trong giao dịch của khách hàng lên hàng đầu. Pháp lý dự án Thắng Lợi J Dragon đảm bảo đầy đủ tất cả các thủ tục pháp lý của Nhà nước về đầu tư dự án đất nền huyện Cần Đước. Khu dân cư – Thương mại Thị trấn Cần Đước (tên thương mại: J-Dragon) có hình dáng như chữ “J” được phân thành 9 dãy đất/nhà phố liền kề với tổng là 272 lô. Theo bản đồ quy hoạch 1/500, nơi cao nhất của khu dân cư J-Dragon Thắng Lợi là 3 tầng, nơi thấp nhất là 1 tầng, mật độ xây dựng khoảng 60%.

du-an-j-dragon-tap-doan-thang-loi-mat-bang-tong-the

Pháp lý J Dragon Thắng lợi - Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500

 

du-an-j-dragon-quyet-dinh-phe-duyet-du-an

Dowload Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500

 

Bản đồ hành chính và quy hoạch tỉnh Long An mới nhất

ban-do-quy-hoach-long-an

 

 

Khu dân cư - Thương mại Thị trấn Cần Đước (tên thương mại: J-Dragon) có hình dáng như chữ “J” được phân thành 9 dãy đất/nhà phố liền kề với tổng là 272 lô. Theo bản đồ quy hoạch 1/500, nơi cao nhất của khu dân cư J-Dragon Thắng Lợi là 3 tầng, nơi thấp nhất là 1 tầng, mật độ xây dựng khoảng 60%.

mat-bang-phan-lo-du-an-j-dragon-thang-loi

 

=>> Xem thêm bài viết: J Dragon Thu Hút Thị Trường Đất Nền Long An

 

Dự án J Dragon Cần Đước Long An sở hữu 2 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai, liền kề trung tâm hành chính và chợ truyền thống Cần Đước, J-Dragon có vị trí ĐẤT VÀNG PHỐ CHỢ – LÕI TRUNG TÂM – trái tim huyện Cần Đước. Bên cạnh đó, Cần Đước, Long An là một trong những thành phố vệ tinh của TP.HCM mở rộng nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, văn hóa, y tế, giao dịch và thương mại. Vị trí nằm ngay gần Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ 30 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, chợ Bình Điền,... Khu vực này còn sở hữu vị trí sầm uất, phát triển bậc nhất khu vực H.Cần Đước. Bên cạnh đó, với mức giá chỉ bằng ½ so với những khu vực xung quanh.

vi-tri-du-an-j-dragon-can-duoc

phap-ly-du-an-j-dragon-can-duoc

Dowload Quyết định phê duyệt kết quả đấu giá quyền sử dụng đất đối với Khu dân cư thương mại thị trấn Cần Đước – Dự án J Dragon Cần Đước thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Thắng Lợi TẠI ĐÂY.

du-an-j-dragon-thang-loi-tien-ich-ngoai-khu

 

Xem thêm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất của dự án J Dragon TẠI ĐÂY

=>> Xem thêm bài viết: Đất Nền J Dragon Cần Đước Tiềm Năng Sinh Lười Cao

 

Mặt bằng tổng thể Thắng Lợi J-Dragon Cần Đước Long An nổi bậc giữa các khu dân cư hiện hữu cũ. J-Dragon khơi nguồn vượng khí sinh tài lọc, đây chắc chắc sẽ là nơi giao thương phồn thịnh trong tương lai tại thị trấn Cần Đước.

tien-do-du-an-j-dragon-can-duoc

tien-do-du-an-j-dragon-can-duoc-1

tien-do-du-an-j-dragon-can-duoc-3

Dowload Quyết định xin phép san lấp dự án J Dragon Thắng Lợi TẠI ĐÂY

Dự án J Dragon Cần Đước qua góc nhìn camera 360: https://share.autotimelapse.com/panorama/knE1qNq1ENoBbRG?fbclid=IwAR2qeG2ODfzaPEcd6Rk7fbliM2c29-GsJodsPbqcNnDylTUn1H6B6xTvcqk

 

Tại Long An, Thắng Lợi là một cái tên không hề xa lạ với các sản phẩm đất nền hầu hết các dự án của Thắng Lợi đều tập trung ở Long An, kể cả 1-2 năm trước và trong năm 2020. Với uy tính và tiềm lực cũng như kinh nghiệp phát triển bất động sản, Thắng Lợi Group tự tin khẳng định chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ tại tất cả dự án nói chung và J Dragon Cần Đước nói riêng.

--------------------⛩--------------------

Công ty CP Pre Premium là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua. Với mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm sâu rộng đến các nhà phát triển dự án. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ người mua bất động sản an tâm tiếp cận những sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao với sự bảo trợ uy tín từ PRE.

--------------------⛩--------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PRE PREMIUM

Trụ sở: Số 22 Đường số 5 Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 62 71 90 19 - 090 13 93 936

Website: https://prep.com.vn/