Quý Bình quan tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Tại sự kiện ra mắt Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình, Nghệ sỹ Quý Bình chia sẻ, bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là một trong các chiến lược phát triển của Công ty.

Tối ngày 07/09/2019, Nghệ sỹ Quý Bình long trọng tổ chức lễ ra mắt công ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Là một nghệ sỹ đa tài, gặt hái nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, mc, ca sĩ….Tuy nhiên, với quyết tâm chinh phục lĩnh vực mới – lĩnh vực kinh doanh, để tạo nên sự song hành đã ấp ủ suốt thời gian qua,  đó là một Nghệ sĩ – Doanh Nhân, Quý Bình chính thức ra mắt “CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUÝ BÌNH - QUY BINH DEVELOPMENT & INVESTMENT COMPANY”.

 

Quý Bình phát biểu trong lễ ra mắt Công ty tối ngày 07/09/2019

 

Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình đưa vào hoạt động cung cấp các hạng mục:

Giải trí: Đầu tư và sản xuất phim, chương trình giải trí truyền hình, MV ca nhạc…

Truyền thông: Tư vấn truyền thông – marketing cho các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh - dự án phim – âm nhạc…; xây dựng hình ảnh công ty, nhãn hiệu; xây dựng kịch bản, nội dung sáng tạo – sản xuất TVC quảng cáo - ấn vật - ấn phẩm truyền thông…

Tổ chức sự kiện: Tổ chức chương trình liveshow ca nhạc, hài kịch; sự kiện giới thiệu các ngành nghề kinh doanh, sán phẩm nghệ thuật..

Du lịch: Cung cấp các phương tiện du lịch va dịch vụ giải trí tại các điềm du lịch biển như:

+Cano trên biển, tàu du lịch – có mã lực…

+Tàu du lịch câu cá trên biển..

+ Các hoạt động team building cho các doanh nghiệp..

Quản lý vận hành bất động sản: Quản lý khai thác và vận hành các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng..

 

Dự kiến trong giai đoạn 2019 – 2021, Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình sẽ đi vào khai thác hai khu du lịch bãi biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.

90% hoạt động và giá trị doanh nghiệp hướng đến sẽ phát triển song song cùng những hoạt động Nghệ thuật đã được Quý Bình “xây dựng và khẳng định” trong những năm qua. 

Quý Bình chia sẻ: ” Việc anh hạn chế tham gia Nghệ thuật hơn 1 năm qua là để dành thời gian nghiêm túc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới hơn với niềm đam mê của mình. Và trong thời gian tới khán giả sẽ thấy Quý Bình xuất hiện với tần suất cao hơn, với nhiều vai trò khác nhau hứa hẹn những bước đột phá làm thỏa lòng quý khán giả”.

 

Lễ ký kết với các đối tác chiến lược

 

Và đây là những dấu son đáng nhớ trong sự nghiệp của Người nghệ sĩ đa tài:

2008: Huy Chương Vàng “Diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm toàn quốc – Vở “Trong hào quang bóng tối”

2011: “Diễn viên được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Truyền hình HTV

2012: Cánh Diều Vàng “Nam diễn viên truyền hình xuất sắc” - Phim “Bước qua bóng tối”

2014: “Nam diễn viên truyền hình xuất sắc” tại Ngôi sao xanh 2014 – Phim “Sông dài”

2016: Quán quân Chương trình “Tình Bolero 2016”

2017: -Huy Chương Vàng “Diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan sân khấu toàn quốc – Vở “Gương mặt kẻ khác”

-Giải thưởng BÔNG SEN VÀNG “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 - vai HUY phim “Bao giờ có yêu nhau”

Ngoài ra, Quý Bình còn là Người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình uy tín như: “Thay lời muốn nói”, “Solo cùng Bolero”, “Khát vọng trẻ”, “Chuông vàng vọng cổ”…

Trải qua rất nhiều sự cố gắng để có được những thành công ngày hôm nay, Quý Bình hiểu rõ giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công. Chính vì vậy, Công ty Đầu tư và Phát triển Quý Bình luôn hoạt động với phương châm: SÁNG TẠO – UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM.

Với những thành công của một Người nghệ sĩ ở các vai trò như Diễn viên, Ca sĩ , MC và tiếp đến một vai trò mới - Doanh Nhân, các đối tác và người hâm mộ có thể tin tưởng Công Ty Đầu Tư & Phát Triển Quý Bình cùng với Nghệ sĩ , Doanh nhân Quý Bình sẽ gặt hái nhiều thành công, trở thành một nhân tố mới trong lĩnh vực tổ chức sản xuất và phát triển Du lịch – Nghỉ dưỡng, một địa chỉ hợp tác đáng tin cậy của giới ca sĩ, diễn viên và các đối tác khác trong thời gian tới.

 

 Trung Việt

http://kinhdoanhplus.vn/quy-binh-quan-tam-toi-bat-dong-san-nghi-duong-tai-phu-quoc-d284164